Cuộc sống bận rộn khiến con người dần tập trung thời gian và trí lực của mình để gần gũi hơn với máy móc và công nghệ. Rời xa những trò chơi vận động ngoài trời, đôi mắt được làm việc liên tục và không ngừng nghỉ. Mỏi mắt, nhức đầu, mờ mắt khiến con người dần cảm thấy khó chịu khi nhìn mọi thứ vừa thực vừa ảo, đó cũng là lúc đôi mắt không khỏe và bệnh. Nhưng cũng không lo lắng lắm vì sau đó con người đã sớm tìm ra một công cụ giúp họ vượt qua cơn bĩ cực này đó là mắt kính.
Và cho đến tận ngày hôm nay kính mắt không còn chỉ được dùng để giúp con người nhìn xa hay nhìn gần mà giờ đây kính mắt dần được con người sử dụng như một loại “trang sức”, thương hiệu mang trên người.
Kính thuốc Mạnh Hưng ra đời từ năm 1958 cho đến nay, và hiện nay KÍNH THUỐC MẠNH HƯNG là một trong những thương hiệu mắt kính uy tín hàng đầu Việt Nam. Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại mắt kính với mức giá phù hợp với tâm lý khách hàng và có tính cạnh tranh cao. KÍNH THUỐC MẠNH HƯNG luôn luôn làm hài lòng mọi loại khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Với Uy tín và Chất lượng tốt nhất, Nam Quang hi vọng trở thành người bạn thân thiết của tất cả khách hàng.

KÍNH THUỐC MẠNH HƯNG giao hàng tận nơi trong và ngoài nước, thường xuyên có nhiều mặt hàng mới, phong phú và đa dạng… Nhiều chương trình khuyến mãi, “big sale”, ưu đãi khách hàng đến với cửa hàng. KÍNH THUỐC MẠNH HƯNG luôn luôn thỏa mãn nhu cầu thị hiếu của khách hàng và luôn luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng.

“Đến với Mạnh Hưng là lựa chọn vàng của bạn”


Địa chỉ : Nhân cầu I – Thị trấn Hưng Hà – Thái Bình

Hotline: 0988.627.955

Website: http://www.kinhthuocmanhhung.com